Các Kiểu Dán Decal Mờ Kính Văn Phòng Đẹp Nhất

Trang trí cho cửa kính văn phòng bằng đề can dán kính mờ từ lâu đã trở thành công việc tất yếu. Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ chúng còn giúp giới thiệu thương hiệu công ty một cách đầy chuyên nghiệp. Qua các năm phong cách dán kính mờ nói riêng và dán đề can kính văn phòng nói chung cũng dần thay đổi. Nhưng tựu chung nó vẫn với mục đích che mờ, trang trí và đánh dấu thương hiệu.

Trong nhiều năm hoạt động trong nghề. Đã từng thì công hàng nghìn công trình dán kính cho cửa văn phòng mỗi năm. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm. Cũng như chọn lọc được một số mẫu dán decal kính mờ cho văn phòng đẹp nhất. Sau đây để các bạn tiện tham khảo. Giấy dán kính NND xin gửi tới quý anh chị và các bạn một số mẫu dán decal kính mờ văn phòng. Đã làm mưa làm gió những năm gần đây và hứa hẹn vẫn sẽ là xu thế trong năm tới.

Mẫu dán kính mờ kẻ chỉ

Các bạn chắc không còn xa lạ gì với kiểu cắt dán kính mờ cho văn phòng bằng decal mờ dạng này. Kiểu dán mờ vượt quá tầm đầu khoảng 1.8m kết hợp các đường kẻ chỉ cắt lize giúp tấm kính mờ không quá đơn điệu. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng hạn chế tìm nhìn tốt. Kiểu dán kính bằng đề can mờ thông thường như vậy có chi phí thấp. Nhưng vẫn rất đẹp nên thường được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các văn phòng tại Hà Nội.

Giấy Decal Dán Kính Mờ Canon thương hiệu Đài Loan cao cấp
Sử dụng giấy decal dán kính mờ kết hợp với cắt đườn lai kẻ chỉ trang trí cho văn phòng. Là kiểu dán thông dụng nhất và cũng tiết kiệm chi phí nhất
Dán kính mờ kẻ chỉ cho vách kính văn phòng
Dán kính mờ kẻ chỉ cho vách kính văn phòng
Mẫu giấy dán kính mờ số 8 là một mẫu dán che khuất tầm mắt nhìn vừa đảm bảo độ che chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
Mẫu giấy dán kính mờ số 8 là một mẫu dán che khuất tầm mắt nhìn vừa đảm bảo độ che chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
Kết hợp đường kẻ chỉ khéo léo trong dán decal mờ văn phòng
Kết hợp đường kẻ chỉ khéo léo trong dán decal mờ văn phòng

Giá của dịch vụ dán kính bằng đề can mờ này giao động từ 60-70k/m2 thành phẩm. Ngoài ra chi phí kẻ chỉ phát sinh thêm là 5k/mét dài đường kẻ. Để nắm chi tiết và chính xác hơn về giá thành của sản phẩm. Các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Dán mờ văn phòng kết hợp cắt logo âm bản

Kiểu cắt dán logo thương hiệu công ty trên nền decal mờ để dán vào vách kính văn phòn. Vvẫn là kiểu thông dụng cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá trị của kiểu dán kính mờ này mang lại đậm phong cách hiện đại. Kiểu cắt dán rất đơn giản không màu mè hoa lá. Nhưng khi lên 1 tổng thể không gian phòng lại tạo nên cảm giảm rất thoải mái bắt mắt.

Đây là kiểu mẫu cắt decal âm bản nghệ thuật trên nèn giấy decal mờ vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Ngoài thiết kế cắt chữ thông thường thì mẫu này còn kết hợp với cắt viền nghệ thuật.
Đây là kiểu mẫu cắt decal âm bản nghệ thuật trên nền giấy decal mờ vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Ngoài thiết kế cắt chữ thông thường thì mẫu này còn kết hợp với cắt viền nghệ thuật.
Đây là kiểu dán mờ kết hợp với cắt chữ rất thông dụng và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc đánh dấu thương hiệu thì kiểu mẫu này cũng vừa đủ để che tầm nhìn mà không gây cảm giác quá bí bách.
Đây là kiểu dán mờ kết hợp với cắt chữ rất thông dụng và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc đánh dấu thương hiệu thì kiểu mẫu này cũng vừa đủ để che tầm nhìn. Mà không gây cảm giác quá bí bách.

Kiểu dán kính mờ kết hợp với cắt logo tên công ty cho cửa ra vào này đảm bảo được yếu tố che tầm nhìn tốt. Lại giúp đánh dấu thương hiệu cho công ty rất chuyên nghiệp. Với các công ty cắt dán dạng decal này thường áp dụng chính cho cửa ra vào. Với mỗi 1 bộ cửa 4 cánh như hình thông thường chi phí hoàn thiện tính cả nhân công, vật tư. Chi phí cắt dựng dán giao động khoảng 1.000.000đ – 1.500.000đ tùy từng thời điểm.

In logo trên nền decal mờ

Logo màu in trên nền giấy mờ là kiểu dán logo cải tiến mới hiện này. Thay vì cắt dán logo đơn điệu như trước. Kiểu in này giúp cửa kính nói riêng và thương hiệu công ty nói chung nổi bật hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được độ mờ cũng như thẩm mỹ chung. Kiểu in màu này ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ ,thì chúng còn có ưu điểm là rất dễ thi công. Vì không phải bóc cắt như kiểu cắt âm bản như trên.

Giấy decal mờ còn được biển thể thành cắt chữ, cắt logo tuy nhiên giá dịch vụ này cao và khác nhiều so với giá dán kính thông thường
Giấy decal mờ còn được biển thể thành cắt chữ, cắt logo tuy nhiên giá dịch vụ này cao và khác nhiều so với giá dán kính thông thường
Đây là mẫu decal mờ cắt cnc tạo đường lượn sóng kết hợp với in màu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Kiểu mẫu này sẽ có giá thành cao hơn so với cách cắt cnc hoặc in màu thông thường vì phải kết hợp 2 công đoạn máy móc.
Đây là mẫu decal mờ cắt cnc tạo đường lượn sóng. Kết hợp với in màu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Kiểu mẫu này sẽ có giá thành cao hơn so với cách cắt cnc hoặc in màu thông thường. Vì phải kết hợp 2 công đoạn máy móc.

Ngoài ra độ bền kiểu in màu này cũng cao hơn so với cách in cắt chữ trên decal mờ. Với mỗi bộ kính in màu sẽ có giá giao động từ 150-300k/tấm tùy theo số lượng.

In decal mờ nghệ thuật

Cũng vẫn là cách in màu trên nền kính mờ thông thường, nhưng thay vì in tên logo công ty. Chúng ta có thể chọn cách in hoa văn họa tiết. Như hình bản đồ hoặc hoa văn lập khối, tạo điểm nhấn phá cách. Cách in phá cách như vật. Thường có chi phí khá cao, nếu so với dán kính mờ thông thường. Nhưng nếu các bạn dán với số lượng lớn thì có thể cân nhắc. Vì khi đó giá thành sẽ rẻ đi khá nhiều.

Dán vách văn phòng bằng tranh decal dán kính mờ hình bản đồ thế giới
Dán vách văn phòng bằng tranh decal dán kính mờ hình bản đồ thế giới
Tranh bản đồ thế giới in trên nền decal mờ dán vách ngăn phòng làm việc
Tranh bản đồ thế giới in trên nền decal mờ dán vách ngăn phòng làm việc
In tranh dán kính cho văn phòng bằng chất liệu decal mờ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.
In tranh dán kính cho văn phòng bằng chất liệu decal mờ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về các kiểu cách dán kính văn phòng mới và được ưa chuộng trong năm nay. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính nói chung. Và thi công dán kính mờ nói riêng liên hệ cho chúng tôi.

>>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm: phim cách nhiệt dán kính nhà

4.8/5 - (14 bình chọn)
Chi nhánh Hà Nội
  • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | 📞0963.774.000 (zalo)
  • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | 📞 0966.207.444 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
  • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | 📞 0934.223.000 (zalo)
  • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | 📞 0934.223.000 (zalo)
Chi nhánh Hà Nội
  • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | 📞 : 0963.774.000 (zalo)
  • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | 📞 : 0966.207.444 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
  • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | 📞: 0934.223.000 (zalo)
  • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | 📞: 0934.223.000 (zalo)
Email: nnd.jsc@gmail.com

Tranh dán kính phòng trẻ em

Một đứa bé là những trang giấy trắng, rất ngây thơ và trong sáng. Bởi...

1 Comments

Dán kính ô tô loại nào tốt nhất? Vì sao phải dán kính ô tô

Ngày nay mức đời sống của con người ngày càng phát triển và lên cao....

4 Vật Liệu Dán Kính Thông Dụng Nhất

Sử dụng mẫu giấy dán kính với nhiều họa tiết và màu sắc sinh động...

Giấy dán kính ngộ nghĩnh cho bé yêu

Ngộ nghĩnh, sinh động, vui nhộn là hình ảnh người ta vẫn thường hay hướng...

Top 5 mẫu Phim Cách Nhiệt Màu Đen năm 2023

Bạn đang có nhu cầu dán kính chắn sáng, chống nắng vậy thì giải pháp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *