In và thi công Decal Lưới Dán Kính rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm vật liệu dán kính nhìn một chiều có tính thẩm mỹ cao thay thế cho các loại phim phản quang thông thường. Thì giải pháp không thể hoàn hảo hơn đó là sử dụng in decal lưới. Đề can lưới không ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quảng cáo như các loại decal thông thường. Tuy nhiên nó được ưa chuộng sử dụng nhiều trong việc in decal lưới dán lên kính hay mica, in hình dán điện thoại và laptop. Đặc điểm của decal lưới là khả năng làm cho kín không gian lúc nhìn từ ngoài vào. Nhưng lại dễ dàng quan sát lúc nhìn từ trong ra khi ánh sáng thích hợp.

Decal lưới có độ sắc nét, sản phẩm chất lượng cao, dễ thấy.
Decal lưới có độ sắc nét, sản phẩm chất lượng cao, dễ thấy.

Decal lưới là gì

Dưới đây là định nghĩa và đặc tính của đề can lưới mà bạn cần biết.

Định nghĩa

Decal lưới là loại decal rất đặc biệt chúng có bề mặt gồm nhiều lỗ tròn nhỏ li ti liên tiếp nhau tạo thành tấm decal lớn để dán lên kính. Các ô nhỏ li ti này dạng hình tròn nhỏ giãn đều rất giống màn chúng ta dùng khi ngủ. Nhờ vậy decal lưới có khả năng làm kín không gian khi nhìn từ ngoài vào nhưng lại dễ dàng khi quan sát từ trong ra nếu điều kiện ánh sáng thuận lợi. Chính vì ưu điểm cực lớn này mà tại các văn phòng, tòa nhà, công ty vẫn thường hay sử dụng in decal lưới để lên các tấm kính để khiến chúng trở nên kín đáo hơn.

Decal lưới được sử dụng in các ấn phẩm trang trí, quảng cáo dán trên kính với đủ loại màu sắc, kích thước khác nhau. Loại decal này ngăn không cho bên ngoài nhìn vào bên trong nhưng bên trong vẫn có thể nhìn rõ ràng mọi thứ ở ngoài.
Decal lưới là hình thức phun mực quảng cáo nhưng không nhiều người biết đến. Do cấu tạo của bề mặt in có lỗ, riêng phần nội dung, ký tự và hình ảnh trên bề mặt lưới lại cần kích thước lớn.

Đặc tính của decal lưới

Đây là một vật liệu rất thông dụng trong ngành quảng cáo. Cũng giống như decal thông thường, khi bạn muốn có thể in lên bề mặt trắng của decal lưới những họa tiết hoa văn tùy sở thích. Vậy nên chúng có tính thẩm mỹ cao và không giới hạn mẫu mã.

Decal lưới được sử dụng in các ấn phẩm trang trí, quảng cáo dán trên kính với đủ loại màu sắc, kích thước khác nhau. Loại decal này ngăn không cho bên ngoài nhìn vào bên trong nhưng bên trong vẫn có thể nhìn rõ ràng mọi thứ ở ngoài.
Decal lưới được sử dụng in các ấn phẩm trang trí, quảng cáo dán trên kính với đủ loại màu sắc, kích thước khác nhau. Loại decal này ngăn không cho bên ngoài nhìn vào bên trong nhưng bên trong vẫn có thể nhìn rõ ràng mọi thứ ở ngoài.

Ngoài ra điểm khiến sản phẩm này nổi bật và được ưa chuộng chính là khả năng nhìn một chiều. Tức là sau khi dán lên kính thì bên trong sẽ nhìn ra ngoài được mà người ngoài không thể nhìn vào trong nếu ánh sáng cho phép.

In decal lưới dán kính

Decal lưới thường thực hiện chủ yếu với công nghệ in phun kỹ thuật số, đây là công nghệ sử dụng loại mực gốc dầu in trực tiếp lên tấm decal. In phun sẽ đảm bảo được mực in phân bố đều trên bề mặt lưới Decal, thể hiện những hình ảnh cần in lên vật liệu rất đẹp và rõ nét. Loại mực dầu này có độ bền rất cao, với khả năng chống chọi được với nhiều loại thời tiết khác nhau như nắng, mưa,…và đặc biệt là độ bền màu rất cao.

Quy trình in và thi công decal lưới tại NND

Với công nghệ in ấn phát triển như hiện nay, một mẫu thiết kế sản phẩm quảng cáo có giá trị luôn là điều quan tâm hàng đầu đối với các đơn vị. Công ty TNHH NND Việt Nam hiện nay không chỉ đáp ứng cho quý khách hàng sản phẩm decal lưới tiêu chuẩn. Cùng chất lượng in ấn cao trên thiết bị máy móc hiện đại. Mà chúng tôi còn là nơi cung cấp cho các bạn nguồn ý tưởng sáng tạo chất lượng kết hợp ý tưởng kinh doanh thực tiễn khách hàng cung cấp. Tạo nên một sản phẩm quảng cáo mang tính giá trị chuyên nghiệp cao.

Quy trình in và thi công decal lưới tại NND
Quy trình in và thi công decal lưới tại NND

Báo giá in decal lưới

Báo giá in deca lưới dán kính không có bảng giá chi tiết. Chúng ta chỉ có thể cân đối vào tùy từng trường hợp cụ thể mới báo giá được. Tại NND nhân viên kinh doanh sẽ thực hiện tính giá in decal cho bạn dựa trên các yếu tố sau:

 • Loại hình in decal: in phun mực nước, in phun mực dầu, in UV
 • Tổng số mét vuông (m2) đặt in
 • Thời gian in: in thường hay in nhanh lấy liền
 • Phí in thử, in test (nếu có)
 • Phí thiết kế (nếu có)
 • Phí gia công
 • Phía giao hàng (nếu có): nội thành, ngoại thành, tỉnh, nước ngoài

Đặc biệt chỉ có duy nhất NND hiện nay cung cấp dịch vụ thi công deca lưới dán kính toàn Hà Nội. Các xưởng in khác chỉ cung cấp vật tư và không chịu trách nhiệm thi công. Như vậy sẽ rất bất tiện cho khách hàng vì decal lưới thường phải dán ngoài và rất khó làm.  Và tất nhiên khi các bạn thi công sẽ phải tính thêm chi phí. Và chi phí thi công thường cao hơn khá nhiều so với chi phí in ấn.

Quy trình đặt in Decal lưới dán kính tại NND

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu và báo giá khách hàng.
 • Thiết kế sơ bộ, gửi email hoặc zalo khách hàng duyệt.
 • In mẫu sản phẩm decal lưới cho khách duyệt trước khi in sản phẩm chính
 • Thực hiện gia công cắt bế theo hình, thi công theo yêu cầu.
 • Miễn phí in lại khi sản phẩm in không đúng với mẫu đã duyệt.
 • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 2 triệu đồng tại Hà Nội.
 • Đặc biệt là sẽ có nhận thi công khi khách hàng yêu cầu.

Phương pháp in decal lưới dán kính

Bề mặt trắng sữa của Decal lưới không ăn mực, do đó hình ảnh của sản phẩm sẽ được in xuyên qua những chiếc lỗ li ti để tạo thành hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, nhìn xa mới dễ dàng hình dung ra được các chi tiết được in trên đó. Tuy nhiên, khuyến cáo bạn chỉ nên in những hình ảnh rõ ràng, với file in không bị vỡ nét đế thành phẩm ra được đẹp hơn.
Decal lưới với khả năng nhìn thấy được một chiều nên khi sử dụng để dán lên tấm kính trong suốt sẽ giúp người ở bên ngoài không nhìn thấy gì khi nhìn vào bên trong. Nhưng khả năng nhìn của người ở bên trong ra bên ngoài gần như không bị ảnh hưởng.

Phương pháp in decal lưới dán kính
Phương pháp in decal lưới dán kính

Dựa vào nhu cầu sử dụng, đặc thù vị trí thi công và máy móc đặc điểm mực in. Mà chúng ta có thể công nghệ in decal lưới phù hợp. Hiện nay in decal lưới dán kính được chia thành hai nhóm chính khi in là:

 • In Decal mực nước: Sử dụng hệ thống máy in mực nước 1.8m để in và thành phẩm Decal lưới nhận được sẽ có màu sắc tươi sáng, trung thực, giá rẻ và loại này thường có nhược điểm là màu sẽ không có độ bền cao bằng in mực dầu do đó hay sử dụng nhất để in các thành phẩm sử dụng trong nhà.
 • In offset: Công nghệ in offset trên decal lưới nói riêng và decal nói chung cũng là công nghệ khá phổ biến hiện nay. Vì công nghệ này đảm bảo chất lượng sản phẩm decal ở mức độ nhất định. Hơn nữa nó còn giúp in ấn được 1 lượng sản phẩm khá lớn mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên thời gian chờ hàng sẽ thường lâu hơn (3 ngày đến 1 tuần).
 • In Decal mực dầu: Với hệ thống máy in Mimaki mực dầu khổ 1.5m và khổ lớn 3.2m. Loại mực này đắt hơn so với in mực nước, sản phẩm in ấn khô nhanh mà không cần sấy, màu sắc đẹp, màu có độ bền cao do đó rất phù hợp đối với các sản phẩm trang trí ngoài trời.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về sản phẩm decal lưới dán kính của https://giaydankinhmo.com/ . Quý anh chị và các bạn muốn tham khảo sản phẩm vui lòng tìm hiểu tại đây: https://giaydankinhnnd.com/decal-luoi-dan-kinh/
Hy vọng nó đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về sản phẩm decal lưới dán kính. Trong trường hợp bạn có nhu cầu in decal dán kính chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với NND. Để nhận được những sản phẩm tốt nhất nhé. NND chuyên cung cấp các sản phẩm decal và dịch vụ in decal các loại tại Hà Nội. Rất vui được hỗ trợ quý khách.

Rate this post
Chi nhánh Hà Nội
 • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | 📞0963.774.000 (zalo)
 • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | 📞 0966.207.444 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
 • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | 📞 0934.223.000 (zalo)
 • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | 📞 0934.223.000 (zalo)
Chi nhánh Hà Nội
 • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | 📞 : 0963.774.000 (zalo)
 • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | 📞 : 0966.207.444 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
 • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | 📞: 0934.223.000 (zalo)
 • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | 📞: 0934.223.000 (zalo)
Email: nnd.jsc@gmail.com

Giấy dán kính phản quang là gì

Giấy dán kính phản quang là một dạng phim cách nhiệt giá rẻ có hiệu...

Địa chỉ nơi bán decal dán kính giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán decal dán kính ở Hà Nội uy tín, giá cả...

Trang trí văn phòng bằng tranh dán kính mờ 3D

Trang trí văn phòng bằng tranh dán kính 3D đang là xu hướng mới và...

Xu hướng trang trí giấy dán kính phòng khách 2021

Hầu hết các gia đình đều cho rằng phòng khách là bộ mặt của ngôi...

+99 Mẫu Giấy Dán Kính Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2021

Kính xuất hiện ở phòng ngủ bao gồm kính cửa chính, kính ngăn hay cửa...

2 Loại Giấy Dán Kính Màu Đen thông dụng nhất!

Kính là vật liệu gần đây đang rất được ưa chuộng để làm cửa, làm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *